Cách dùng miễn phí các ứng dụng trả tiền trên Android
Giỏ hàng :
Th7 7 2015

Cách dùng miễn phí các ứng dụng trả tiền trên Android

1591 Lượt xem

Chúng ta thích các ứng dụng. Chúng ta thích các ứng dụng miễn phí. Và chúng ta càng thích hơn khi được miễn phí các ứng dụng phải trả tiền. Và thật tuyệt vời là có vô số các cách hợp pháp để bạn có thể có được miễn phí các ứng dụng mất phí trên Android hay Play Store, vì vậy ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài tips. Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé.

 
Ứng dụng Google Play miễn phí trong tuần

 
Google Play cung cấp cho người dùng mỗi tuần một ứng dụng miễn phí.
Để truy cập vào mục ứng dụng Google Play miễn phí trong tuần, bạn cần vào mục Family, tại đây sẽ thấy banner “Free App of the Week”. Bạn sẽ không biết được đó là ứng dụng gì cho tới khi hộp thoại bật lên, và sẽ không có bất cứ một dòng giới thiệu tóm tắt nào cả, chỉ có biểu tượng và dòng tiêu đề thôi.

 

Amazon
Một trong những điều tuyệt vời của Amazon đó là cung cấp cho người dùng một ứng dụng miến phí mỗi ngày để lôi kéo sự chú ý của người dùng từ thị trường của gã khổng lồ Google.

Bạn có rất nhiều lựa chọn tại đây, chỉ cần vào Amazon Appstore online để xem các ứng dụng của ngày được đưa ra ngay đầu trang. Chú ý là bạn không còn có thể cài đặt Amazon App Store từ Google Play Store nữa, bạn nên cài đặt từ website Amazon. Nhớ rằng để sử dụng Appstore của Amaxon bạn cần có tài khoản đăng nhập Amazon.

Hãy đảm bảo là bạn đã vào phần cài đặt bảo mật trên điện thoại trước đó, kiểm tra mục Allow Unknow Sources và tích OK.

Nếu bạn không muốn kiểm tra ứng dụng Amazon mỗi ngày, bạn có thể dùng một ứng dụng thông báo như Free App Notifier cho Amazon ( chỉ dành cho Amazon Appstore Mỹ) hoặc Daily Free App (dành cho Amazon Appstore toàn cầu)


Các cuộc khảo sát của Google Play

 

Google Play có phần thưởng cho những ai tham gia khảo sát bởi họ muốn có thêm thông tin cũng như thói quen của người dùng.

Đơn giản chỉ cần cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards, điền một bảng khảo sát nhỏ và thu thập tiền. Bạn chỉ được làm khảo sát mỗi tuần một lần, và không phải lần nào bạn cũng được trả tiền cho việc tham gia, nhưng bù lại bạn có thể kiếm được nhiều nhất tới 1 đôla cho 1 bảng khảo sát. Không tồi cho một vài phút điền thông tin chứ.

Có 1 ứng dụng khác nữa là Get Paid Apps Free. nơi bạn xem những video ngắn hoặc download những ứng dụng đã được lựa chọn để thu được tiền và dùng tiền đó để mua các ứng dụng khác trong Play Store.

 

Ứng dụng giảm giá

 

Thi thoảng nhiều ứng dụng được giảm giá mạnh thành miễn phí luôn. “App of the Day” cung cấp các ứng dụng miễn phí hoặc được giảm giá mạnh chỉ trong một thời gian ngắn. Có rất nhiều các phiên bản khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn trên vị trí địa lý của mình (ngoài ra thì Play Store cũng sẽ thông báo nếu như nó không tương thích với thiết bị của bạn.

Ngoài ra, có một ứng dụng khác nữa là AppSales, cho phép bạn thêm các ứng dụng bạn đang quan tâm thành một danh sách theo dõi, nhờ đó bạn sẽ được thông báo mỗi khi có ứng dụng giảm giá. Không được miễn phí những vẫn tốt hơn rất nhiều so với giá gốc.

 

Chính sách trả về của Google Play
Nếu bạn thích chơi game và không ngại chi một ít xèng cho nó, nhưng muốn chắc chắn trò chơi đó ko nhàm chán mà sẽ thu hút được bạn thì có thể sử dụng chính sách trả về của google cho các ứng dụng. Khi bạn trả tiền để mua một ứng dụng thì bạn có hai giờ để dùng thử trước khi mua hoàn toàn nó.

Hai tiếng đồng hồ có vẻ như không dài, nhưng nó hoàn toàn đủ để bạn cảm nhận về trò chơi và quyết định có muốn mua nó hay không.

Tin liên quan

HEAD OFFICE

  Bản quyền (c) 2012 Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Á Long

  Chi Nhánh 1: 3 Hàng Rươi – Hà Nội ĐT:  0906 226069

  Chi Nhánh 2: 54 Hùng Vương - P1, Q10, -TP Hồ Chí Minh / ĐT: 091.673.6851

  Chi Nhánh 3: 130 Trần Phú - Tp.Phan Thiết - Bình Thuận ĐT : 093.888.0989

  Chi nhánh 4: 46A Huỳnh Thúc Kháng - Nha trang - Khánh Hoà ĐT : 090 5757 399

   

   

   

  Công ty Công nghệ Tân Á Long chỉ duy nhất 1 website:  https://maytinhbang-vn.vn

Link bạn bè: in ảnh lên gỗ | sửa chữa máy tính bảng| linh kiện máy tính bảng | Dien thoai sieu ben | dịch vụ in anh dep thứ hai Hà Nội | Thiết kế web Hải Phòng | Lắp Mạng FPT | Diễn đàn rao vặt | Đánh giá điện thoại | laptop cũ | Đại học Thái Nguyên Thai Nguyen University new travel Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên 2015 | Thi công nội thất, Thi công shop | ket qua xo so | Công dụng của tỏi đen | Máy đo huyết áp Omron | Microlife vietnam | co nhan tao | ban can ho the estella ban biet thu quan 2 dien dan rao vat
Thiết kế website và SEO bởi: trungbatigol.com