Hiện tại trên thị trường suất hiện rất nhiều máy dán mặt kính và mặt cảm ứng của ĐTDĐ và máy tính bảng ,sau khi dán để lại nhiều bọt khí hoặc không để lại bọt khí bên trong màn hình.Thực ra nguyên nhân cũng không hẳn do tính năng của máy dán được nâng cao mà do tính năng của keo dán được nâng cao lên rất nhiều so với trước.
Hiện tại trên thị trường có 2 loại keo dán quang học OCA là Mitsubishi G4.2 và Mitsubishi G6.2 đem lại hiệu quả tốt nhất trong qua trình dán màn hình, có thể làm cho sản phẩm sau khi dán xong không bị tạo bọt khí.
Nếu như không sử dụng loại keo này, máy dán màn hình nếu muốn đạt được đến quá trình không tạo bọt khí thì phải tăng nhiệt độ trong quá trình dán, tăng áp lực và thời gian dán, nhưng là như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và hiệu xuất làm việc.
Keo dán quang học OCA ( hay còn gọi là keo khô ) là loại keo được dùng phổ biến một vài năm gần đây cho công ghệ dán ghép màn hình cảm ứng cho các thiêt bị di động và máy tính bảng. Với tinh năng ưu việt về khả năng chuyền dẫn ánh sáng (>99%) , tỉ lệ tương phản ánh sáng cao, độ bám dính tốt,… keo quang học OCA dần dần chiếm được thị phần trong lĩnh vực điện tử và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Xong việc tái sửa chữa khó khăn cũng là 1 bài toán khó cho các kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa.
Hiện tại , trong lĩnh vực sửa chữa màn hình hiện nay sử dụng chủ yếu hai loại keo là keo khô quang học OCA và keo nước LOCA
Bản quyền (c) 2012 Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Á Long
Số 3 Phố Hàng Rươi-Phường Hàng Mã-Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội / ĐT: 0906 226 069
Công ty Công nghệ Tân Á Long chỉ duy nhất 2 website: https://maytinhbang-vn.vn, https://manhinhcongnghiep.com