Tuy là một tên tuổi lớn đã gia nhập thị trường điện thoại thông minh từ rất sớm, Sony vẫn chưa có một mẫu smartphone flagship siêu phẩm nào “để đời” như Samsung và Apple đã làm suốt những năm qua.
Mới đây, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus với công nghệ “ Màn hình vô cực” – thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới hâm mộ smartphone cũng như tạo nên một trào lưu cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Huawei hay Xiaomi học hỏi và làm theo.Liệu sẽ ra sao nếu Sony học hỏi và tạo nên một mẫu smartphone với công nghệ màn hình cong ? Hãy cùng nghía qua mẫu Concept Sony Xperia Edge tuyệt đẹp đến từ Tech Configurations dưới đây :
Sony Xperia Edge vẫn giữ thiết kế “ kính nguyên khối” cực kỳ sang trọng vốn được các hãng điện thoại áp dụng cho những sản phẩm cao cấp.Tuy vậy, Sony Xperia Edge không có thiết kế bo tròn đang thịnh hành trên những smartphone hiện tại.Thay vào đó, Sony Xperia Edge vẫn giữ thiết kế khối vuông đặc trưng của Sony nhưng với mặt kính được cắt vát kim cương.Thiết kế này cộng thêm màn hình “không viền” khiến tổng thể Sony Xperia Edge long lanh như một viên kim cương tuyệt đẹp.
Máy sẽ được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm AMOLED kích thước 6” với độ phân giải Quad HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mới nhất, 6 GB RAM cùng tùy chọn bộ nhớ trong lên đến 256 GB.Nhờ sử dụng công nghệ màn hình OLED mới nhất mà Sony Xperia Edge có diện tích hiển thị mặt trước đến 98%, một con số cực kỳ ấn tượng so với những smartphone flagship hiện tại.
Camera mặt trước của Sony Xperia Edge sẽ được thiết kế ẩn sau màn hình hiển thị, đồng thời tích hợp máy quét mống mắt Iris Scanner.Camera trước có độ phân giải 13 Megapixel và có góc chụp siêu rộng.
Ở mặt sau, Sony Xperia Edge được trang bị cụm camera kép 23 Megapixel hỗ trợ lấy nét tự động bằng Laser, tự động cân bằng, có khả năng quay video 4K và được cải tiến khả năng chụp trong môi trường thiếu sáng.
Cảm biến vân tay trên Sony Xperia Edge không được bố trí sau lưng máy mà được tích hợp thẳng vào phím nguồn.
Máy có hai loa ngoài được bố trí ở hai cạnh trên và dưới của máy, tạo hiệu ứng âm thanh nổi chân thực và sống động.
Sony Xperia Edge ngoài các tính năng thời thượng nhất còn được chế tạo với chuẩn IP68, cho máy khả năng kháng bụi và kháng nước tốt.
Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh Sony Xperia Edge – đẹp long lanh như một viên kim cương :
Nếu mẫu concept trên trở thành hiện thực, Sony sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường smartphone vốn đang bão hòa về thiết kế cũng như ý tưởng. Sony Xperia Edge cũng sẽ đột phá lối mòn thiết kế, mang lại cho Sony sự chú ý lớn từ giới hâm mộ smartphone nói chung và các Sonyfans nói riêng.Liệu rằng Sony có thay đổi ? Hãy cùng đón chờ các tin tức mới nhất về siêu phẩm sắp ra mắt của Sony.
Bản quyền (c) 2012 Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Á Long
Số 3 Phố Hàng Rươi-Phường Hàng Mã-Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội / ĐT: 0906 226 069
Công ty Công nghệ Tân Á Long chỉ duy nhất 2 website: https://maytinhbang-vn.vn, https://manhinhcongnghiep.com