Thu thuat iPhone, Thu thuat dien thoai, thu thuat, meo vat iphone, manh hay iPhone, tong hop thu thuat iphone
Giỏ hàng :
Th8 20 2015

Tổng hợp thủ thuật cực hay cho người dùng iPhone (P2)

1762 Lượt xem

7. ‘Bắt’ iPhone báo vạch sóng bằng số thay cho dấu chấm (.) mặc định

Bước 1: Mở ứng dụng gọi điện (Phone) lên, và từ bàn phím gọi số nhấn *3001#12345#*, sau đó ấn nút gọi.

Bước 2: Sau khi ấn nút gọi, bạn sẽ truy cập được vào chế độ Field Test, bạn sẽ thấy xuất hiện một số âm thay cho 5 dấu chấm ở phía trên góc trái. Số âm này càng gần 0 thì chứng tỏ sóng càng mạnh. Theo Cnet, các giá trị xung quanh số -113 là dấu hiệu của sóng yếu, còn giá trị gần với -50 là biểu thị sóng khỏe.

Bước 3: Nếu bạn nhấn nút Home để thoát chế độ Field Test, hàng dấu chấm sẽ xuất hiện trở lại. Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng các số âm, hãy làm theo cách sau: Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi dòng thông báo “Slide to power off” (trượt để tắt máy) xuất hiện.

Tiếp theo bạn thả tay ở nút nguồn ra và nhấn giữ nút Home trong khoảng 5 giây cho tới khi thoát ra khỏi chế độ Field Test. Các số âm biểu thị độ mạnh của sóng sẽ được giữ lại, và bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa số và dấu chấm bằng cách chạm đầu ngón tay vào chúng.

Bước 4: Để thoát hoàn toàn các số âm và quay về thiết lập mặc định của Apple, bạn mở lại Field Test như ở bước 1 và nhấn nút Home để thoát chế độ này thay vì nhấn giữ nút nguồn như hướng dẫn ở trên.

8. Khôi phục cài đặt gốc

Giải pháp này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, do đó trước khi bắt tay vào thực hiện, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu để có thể khôi phục lại vào những lần sau. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Settings > General > Reset > Erase All Content and settings > Erase iPhone. Quá trình này có thể kéo dài từ vài phút cho đến một giờ, thậm chí là lâu hơn, bởi điều này còn phụ thuộc vào số lượng tập tin và ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

5 cách khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối WiFi

9. Nhấn giữ để hiện nhiều ký tự hơn khi nhắn tin

Ẩn dưới phần bàn phím đơn giản của iOS là cả một kho ký tự và biểu tượng. Chẳng hạn khi nhấn và giữ phím “-” sẽ ra một loạt lựa chọn phím “-” dài hơn, hay nhấn giữ số 0 sẽ hiện biểu tượng “độ C”.

10. Tải font chữ ‘xì tin’ cho iPhone 6

Bước 1: Lên Cydia tìm kiếm và tải về BytaFont 2 dành cho iOS 8, hãy lưu ý chọn biểu tượng có tập giấy trắng. Sau đó vẫn trên Cydia, bạn hãy tìm và tải về font RixLovefool để thử nghiệm (dù còn nhiều font khác).

Bước 2: Vào trực tiếp ứng dụng BytaFont 2 ngoài màn hình chính và vào tiếp mục Basic.

Cách tải font chữ xì tin cho iPhone 6

Vào trực tiếp ứng dụng BytaFont 2 ngoài màn hình chính… Vào tiếp mục Basic.

Bước 3: Bấm chọn RixLovefool, sau đó bấm Yes để xác nhận quyết định. Sau đó bạn chỉ cần chờ iPhone khởi động lại là được.

 

11 iPhone bị treo, phải làm gì?

Dùng máy tính hay điện thoại thì có lẽ bực mình nhất khi máy bị treo và chẳng biết làm sao để giải quyết vấn đề này. Một típ nhỏ để xử lý vấn đề này trên iPhone đó là giữ đồng thời nút Home và nút nguồn. Tuy nhiên, nếu cách này không tác dụng thì hãy đợi tới khi nào điện thoại của bạn hết pin rồi cắm sạc pin thì máy sẽ khởi động lại sau 4 phút.

12. Hẹn giờ nghe nhạc khi ngủ

2/5 Những thủ thuật hay ho cho người dùng iPhone P2

Nếu muốn nghe nhạc mà không muốn chiếc điện thoại chạy ròng rã suốt cả đêm thì hãy để chế độ hẹn giờ bằng việc mở ứng dụng Đồng hồ rồi chọn Hẹn giờ (Timer) > chọn thời gian máy chơi nhạc > chọn Khi hẹn giờ kết thúc (When Timer Ends) > chọn Dừng phát (Stop Playing).

 

—————————————————————–

TIN LIÊN QUAN

>>>Tổng hợp thủ thuật cực hay cho người dùng iPhone(P.1)

>>>Tổng hợp thủ thuật cực hay cho người dùng iPhone(P.3)

>>>Tổng hợp thủ thuật cực hay cho người dùng iPhone(P.4)

>>>Tổng hợp thủ thuật cực hay cho người dùng iPhone (P5)

Tin liên quan

HEAD OFFICE

  Bản quyền (c) 2012 Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Á Long

  Chi Nhánh 1: HH4C Linh Đàm - Hà Nội/ ĐT: 089 901 1982

  Chi Nhánh 2: A17/3-Đường 441-Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM / ĐT: 0907 180 089

   

   

   

   

  Công ty Công nghệ Tân Á Long chỉ duy nhất 2 website:  https://maytinhbang-vn.vn, https://manhinhcongnghiep.com

Link bạn bè: in ảnh lên gỗ | sửa chữa máy tính bảng| linh kiện máy tính bảng | Dien thoai sieu ben | dịch vụ in anh dep thứ hai Hà Nội | Thiết kế web Hải Phòng | Lắp Mạng FPT | Diễn đàn rao vặt | Đánh giá điện thoại | laptop cũ | Đại học Thái Nguyên Thai Nguyen University new travel Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên 2015 | Thi công nội thất, Thi công shop | ket qua xo so | Công dụng của tỏi đen | Máy đo huyết áp Omron | Microlife vietnam | co nhan tao | ban can ho the estella ban biet thu quan 2 dien dan rao vat
Thiết kế website và SEO bởi: trungbatigol.com